Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Cần gì phải trùng tu vòng 1 khi ngực lép vẫn mặc cực đẹp thế này

Vòng 1 lép ư, chẳng có gì xấu cả, vấn đề chính của bạn là nằm ở cách suy nghĩ và cả cách ăn mặc sao cho thật phù hợp, làm sao để nhược điểm thành ưu điểm.


Vòng 1 lép ư, chẳng  có gì xấu cả, vấn đề chính của bạn  là nằm ở cách  suy nghĩ và cả cách ăn mặc sao cho thật phù hợp, làm sao để nhược điểm  thành ưu điểm.
Cánh mày râu thường bị ám ảnh và bị hấp dẫn  bởi vòng 1 của phụ nữ và phụ nữ cũng vậy, họ cũng luôn trăn trở với kích thước vòng 1 của bản thân. Họ nghĩ rằng, đàn ông chỉ thích ngắm nhìn những cô gái có vòng 1 nở nang, cho rằng vòng 1 đầy đặn mặc đồ mới quyến rũ sexy nên rất nhiều cô gái cảm thấy tự ti về thân hình "màn hình phẳng", và họ tìm mọi cách để nâng cấp vòng 1.
 
Tuy nhiên, bạn có chắc rằng sữa chữa vòng 1 là việc dễ dàng chút nào không. Những bài viết trên những tạp chí về những cô nàng hotgirl, những người đẹp showbiz đua nhau dao kéo vòng 1 tràn ngập trên các mặt báo có thể sẽ khiến nhiều người nghĩ việc thay đổi ngoại hình nhờ công nghệ thẩm mỹ là việc "dễ như trở bàn tay".
 
Tuy nhiên, hãy nghĩ xem, bạn có đủ điều kiện tài chính để thực hiện một cuộc phẫu thuật và  trùng tu vòng 1 đã được làm mới một cách dài hơi? Bạn có đủ thời gian, điều kiện để chăm sóc. bảo vệ vòng 1 "nhân tạo" để đảm bảo sức khỏe?
 
Bạn hãy suy nghĩ lại và học cách hài lòng với nhược điểm trên cơ thể của mình và tự tin hơn nhé .
 
Thực tế người ta thấy rằng có không ít phụ nữ, thậm chí là cả những ngôi sao nổi tiếng học cách yêu lấy vòng 1  như bức tường thành thay vì tìm mọi cách để thay đổi nó. 
 
Họ chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng  "Ngực Lép cũng có cái đẹp riêng của lép" và cách làm sao để chỉ là bạn chưa biết cách mặc làm sao để phát huy hết vẻ đẹp đó mà thôi.
 
 
 
 
Vòng 1 gần như không hiện hữu trên cơ thể nhưng Stacy Martin vẫn là người đẹp khiến bao người say đắm vì phong cách thời trang đẹp như một nàng thơ
 
 
Không cần phải khoe nhiều da thịt, Liu Wen vẫn khiến nhiều người phải thổn thức vì vẻ đẹp mơ màng của mình
 


 
Cần gì phải ngực khủng, Elle Fanning trước tới nay vẫn khiến bao ánh mắt phải chao đảo vì phong cách thời trang đẹp như một nàng tiên bước ra từ vườn cổ tích
 
 
Keira Knightley là một biểu tượng quyến rũ trên màn hình dù chẳng có đôi gò bồng đảo mỡ màng như bao diễn viên khác
 
 
Một vị đạo diễn từng khuyên cô nên phẫu thuật thẩm mỹ cho vòng 1 để quyến rũ hơn khi đóng phim nhưng Keira Knightley đã từ chối
 
  
 
Bởi cô tự tin vào ngoại hình và cơ thể của mình
 
 
Emma Stone cũng là diễn viên không cần đến hình thể nóng bỏng nhưng vẫn nức tiếng trong giới showbiz
 
Nội y dành cho cô nàng ngực lép
  


 
Xem thêm : Khóa dạy nghề tóc có nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây 


 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học