Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Cắt tóc mái, cách đơn giản để bạn trẻ ra trông như không tuổi

Uớc muốn chung của tất cả hội chị em trên khắp thế giới chính là trẻ mãi như thanh xuân, đây là điều chẳng ai có thể phủ nhận được. Vậy nên các hãng mỹ phẩm hiện nay mới thi nhau ra mắt hàng loạt sản phẩm giúp giữ gìn nhan sắc, dưỡng ẩm,.. níu kéo tuổi thanh xuân. Nhưng ngoài việc trát kem này kem nọ, có 1 cách cực kỳ nhanh chóng để khiến bạn trẻ trông hơn vài tuổi, đó chính là cắt mái! Những ngày trước, người ta chỉ có 2 sự lựa chọn là mái bằng và mái chéo thôi thì giờ đây bạn có hàng tá lựa chọn khác như mái lưa thưa, mái ngắn như cô nàng Kim Bok Joo hay còn cả mái xoăn mì tôm nữa.
1. Mái lưa thưa truyền thống
 
Là một biến thể của mái bằng cũ.Như tên gọi , mái lưa thưa không quá dày nên nó sẽ vẫn đủ để bạn thay đổi phong cách, lại không gây khó chịu hay những nốt mụn đáng ghét. Hơn nữa, kiểu mái lưa thưa này cũng khá dễ tạo kiểu,đơn giản chỉ để nguyên hoặc uốn sơ qua là đá khá đẹp rồi nhé.
 
Điểm cộng cho mái tóc lưa thưa này  là nó gần như phù hợp với mọi phom tóc, dù tóc chấm lưng, tóc pixie trendy hay tóc ngắn ngang tai. Không chỉ khiến bạn trẻ trung, mái lưa thưa sẽ giúp bạn hiền lành và trông vô cùng nền nã đấy.


 
2. Mái lưa thưa rẽ ngôi
 
Thật ra kiểu này khá giống với kiểu lưa thưa truyền thống. Đây là một lựa chọn an toàn cho người vẫn muốn để mái, muốn thay đổi một chút nhưng không thay đổi quá nhiều. Với kiểu mái này, bạn hãy chịu khó uốn xoăn nhẹ, để tạo hiệu ứng bồng bềnh, nhất là khi bạn muốn buộc tóc nhé.


 
3. Mái xoăn tít kiểu vintage
 
Hầu như các bạn gái Hàn Quốc rồi sau đó là Việt Nam bắt đầu mê mẩn kiểu tóc mái xoăn tít như mì tôm kể từ khi được cô nàng Sulli lăng xê kiểu tóc này. Những tưởng rất già nua nhưng thật ra nếu bạn biết mix đồ theo phong cách vintage, retro, nó lại khiến bạn trẻ trung và mới lạ hơn rất nhiều. Những phụ kiện đồng hành với kiểu mái này chính là mũ tai bèo vành rộng hot hit, khăn turban và kính mắt gọng tròn.
 

 
4. Mái ngắn Kim Bok Joo
 
Phim  "Tiên nữ cử tạ" thành công có lẽ một phần nằm ở tạo hình dễ  thương của nhân vật Kim Bok Joo, điển hình lại chính là kiểu mái ngắn trên lông mày. Tuy nhiên là kiểu mái này dù đẹp nhưng lại khá kén dáng mặt. Thường thì chỉ những người sở hữu đường nét gọn gàng, nhỏ nhắn mới hợp thực sự. Ngược lại, Nên cân nhắc kỹ hơn nếu bạn có gương mặt góc cạnh và cá tính,  Đừng quên nhuộm tóc sáng màu nếu bạn muốn thử sức với kiểu mái ngắn như nàng Kim Bok Joo này nhé..Xem thêm: Day nghe toc
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học