Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Chuẩn Ji Chang Wook, để kiểu tóc nào cũng siêu đẹp

Chuẩn Ji Chang Wook, để kiểu tóc nào cũng siêu đẹp


Có một sự thật là chàng diễn viên điển trai hàn quốc Ji Chang Wook dù để kiểu tóc nào cũng đẹp, thậm chí đẹp trên mức cho phép.
Vụt sáng từ vai diễn hoàng thượng si tình trong siêu phẩm "Hoàng Hậu Ki", Ji Chang Wook từ một nhân vật vô danh trong làng giải trí Hàn Quốc, bỗng trở thành ngôi sao,  thành người trong mộng của hàng triệu thiếu nữ châu Á. Đến đúng ngày 14/8, chàng mỹ nam  bất ngờ nhập ngũ, làm tròn nghĩa vụ với quốc gia.
 
Điều đáng nói là dù cho tới tận lúc cắt đi mái tóc bồng bềnh lãng tử, quay về với kiểu đầu đinh truyền thống, anh vẫn đẹp, đẹp trên mức cho phép. Quả thực, câu nói: "người đẹp làm gì cũng đẹp" quả không sai, ít nhất, nó vẫn đúng với Ji Chang Wook.
 

Đây là hình ảnh thuở mới vào nghề của anh chàng,tóc tai khá là gọn gàng, vẫn còn rất trong sáng và đáng yêu. 


Vài năm sau, anh Ji bắt đầu biết nuôi thêm tóc mái dày cộp, nhìn thì hơi nóng nhưng chẳng ai có thể chê anh xấu .Đỉnh cao nhan sắc của chàng mỹ nam thực ra lại rơi vào những năm trở lại đây, chính là lúc anh ấy bắt đầu để kiểu tóc xoăn bồng bềnh và cạo gọn phần gáy.


Ji Chang Wook gần như sinh ra để kiểu tóc khó nhằn này. Dù tóc buông xõa  hay vuốt gọn lên, anh vẫn khiến tim biết bao cô nàng như ngừng đập. Tham gia cùng Yoon Ah trong phim K2, mái tóc xoăn bồng bềnh đã được thay thế bằng mái tóc ngắn hơn, gọn hơn một chút. Tất nhiên, dù thế nào đi nữa thì phải công nhận rằng anh ấy rất đẹp trai. 

Giám đốc nào mà đẹp trai vậy thì nhân viên nào dám trốn làm cơ chứ ?
 Ôi đây là " ông chú " 30 tuổi sao? Trông chẳng khác nào học sinh cấp 3.


Phong cách " thập niên 80 " vẫn không thể hạ gục nổi nhan sắc vốn có của anh.


Thế là cuối cùng anh ấy cũng đã nhập ngũ rồi, tại sao đến khi anh cắt phăng mai tóc của mình, anh vẫn đẹp, vẫn dịu dàng đến vậy. Anh đi rồi sao vẫn khiến chị em mê mệt đến thế kia ! 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học