Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Cô Lee - Apinya xấu tính ngày nào giờ đã hoàn toàn thay đổi với mái tóc ngắn.

Cô Lee - Apinya xấu tính ngày nào giờ đã hoàn toàn thay đổi với mái tóc ngắn.


 

Bạn còn nhớ cô nàng Lee trong bộ phim " Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" với cô nàng bạn thân xấu tính Lee (Apinya) chứ, khán giả vốn đã quen thuộc với mái tóc dài nữ tính của Apinya Sakuljaroensuk. Thế nhưng, hiện tại cô nàng bất ngờ " xuống tóc" và thay đổi style. Trông cô ngày càng trở nên trưởng thành, quyến rũ và thu hút hơn gấp trăm lần!
Câu nói "cái răng cái tóc là góc con người" quả không sai, và mái tóc chính là  một trong những thứ quyết định điều đó, một mái tóc khi được lựa chọn kiểu cách phù hợp  có thể nâng tầm phong cách của bạn lên vài "tầng". Điều này có thể chưa chắc đúng với tất cả mọi người, tuy nhiên điều này đúng với Apinya.Apinya vẫn luôn dịu dàng với mái tóc dài thướt tha của mình.


Bỗng một thời gian, cô nàng quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình, và dấn biến thành một fashionista thực thụ.


Trong phim và cả ngoài đời, hình tượng Apinya luôn khiến người ta ấn tượng với mái tóc dài miên man, gương mặt thanh tú và thân hình mỏng manh đáng mơ ước. Đi kèm đó là những bộ váy áo bánh bèo thướt tha ,cô nàng vẫn luôn bị đóng khung trong hình tượng "bánh bèo" ngoan hiền. 
Dù thi thoảng, cô nàng  có cố gắng ăn vận trẻ trung và năng động hơn nhưng style này vẫn chẳng có gì đáng nhớ, nói một cách công bằng.Mọi chuyện đã thay đổi từ khi Apinya chuyển một mạch từ tóc dài chấm lưng sang tóc pixie thời thuợng. Hình ảnh hot girl nhạt nhòa ngày nào giờ đã chính thức biến mất. Giờ nhìn Apinya, người ta chỉ thấy bóng dáng của một cô nàng trưởng thành, bản lĩnh, cá tính . Apinya thực sự đã lột xác thành công rồi !Xuất hiện tại các sự kiện lớn, bóng hồng Thái Lan đã biết cách vuốt ngược tóc ra sau, tô son đỏ ấn tượng hay son nude kiêu kỳ để thu hút sự chú ý. Tận dụng lợi thế hình thể, cô còn chọn cho mình những bộ jumpsuit hay váy liền ôm sát được cắt may tinh tế.

Nỗ lực thay đổi hình ảnh của Apinya thực sự đáng được ghi nhận!
  Khác với sự chỉnh chu khi đi sự kiện, ngoài đời cô nàng này lại trông khá bất cần, trông giống một câu con trai tinh nghịch.Cô thường chọn những kiểu áo rộng rãi, quần rách cá tính và đôi khi là mũ beanie cho thêm phần ngỗ ngược. Vậy mà  phong cách tomboy này cũng khá hợp với cô nàng.
 
Điều mà có lẽ chính Apinya cũng chẳng ngờ tới nếu cô vẫn chỉ trung thành với tóc dài.

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học