Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Làm mới mái tóc ngắn với nhiều kiểu tóc vô cùng xinh đẹp

Làm mới mái tóc ngắn với nhiều kiểu tóc vô cùng xinh đẹpNhiều kiểu tóc ngắn như tóc bob  có thể rất thời trang, cá tính nhưng bên cạnh đó, chúng cũng khiến bạn mau chán vì cảm thấy tạo được khá ít kiểu.
 
Chưa chắc đâu nhé.  Đừng chỉ để mãi 1 kiểu tóc mà hãy nhớ Reset  'F5'  mái tóc ngắn của mình sau khi xem xong những gợi ý dưới đây thôi nào!

 
1. Nhuộm tócBạn có thể lựa chọn một màu tóc sáng trẻ trung hay màu ombre tùy ý sao cho hợp với màu da và khuôn mặt nhất.
 
Gợi ý chút nè, hiện nay màu khói như nâu khói, xanh rêu khói, tím khói đang khá là hot. Nếu muốn cho tóc sang màu tóc sáng thì có thể chọn màu ghi khói, màu này  nhìn tự nhiên nhưng lại sáng, sẽ giúp cho khuôn mặt nhìn sáng sủa và trẻ trung hơn đấy.

2. Uốn phồng
 
Thông thường thì tóc uốn vì dễ khiến khuôn mặt già đi. Tuy nhiên, với tóc ngắn thì uốn cao và tạo phồng phần đuôi lại giúp cho khuôn mặt trông trẻ trung hơn nhiều. Và tốt nhất là bạn nên chọn kiểu uốn chữ C cụp vào mặt. Đối với các nàng tóc mỏng thì còn có thể dập phồng phần đuôi tóc nữa nhé
3. Uốn lọn to
 
một gợi ý khác dành cho bạn tóc ngắn muốn uốn tóc nhưng sợ già đó là hãy uốn thành lọn to và sử dụng gel để tạo kiểu.
 
Với một chút dầu dưỡng tóc, và vuốt nhẹ ở lớp tóc ngoài để tạo rõ từng lọn,  giúp tóc trông bóng và phồng hơn, việc tóc rõ từng lọn để vén qua tai cũng giúp khuôn mặt trông xinh hơn nữa đấy.

4. Buộc nửa đầu
 
buộc hờ mái tóc nửa đầu sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp duyên dáng để trông gọn gàng và mát mẻ hơn. Có rất nhiều biến tấu tóc đẹp từ kiểu tóc buộc nửa đầu. Ví như bạn có thể buộc gọn lại, điệu đà với chiếc nơ bằng tóc cực xinh hay uốn nhẹ phần tóc ngoài sau đó buộc nhẹ đằng sau.
5. Để mái
 
Ngoài ra bạn có thể thử để mái cho mái tóc ngắn của mình, các nàng có thể chọn kiểu mái bằng, mái chéo hay mái lưa thưa tuỳ thuộc vào khuôn mặt.
Các cô nàng tóc ngắn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất ngay hôm nay đi nàoXem thêm : Dạy nghề tóc 

Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học