Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Máy ép và keo xịt tóc cũng đủ để tạo mái tóc sóng hoàn hảo như Khloe nhà Kardashian

Máy ép và keo xịt tóc cũng đủ để tạo mái tóc sóng hoàn hảo như Khloe nhà Kardashian


Một chuyên gia làm tóc hàng đầu tại Hollywood tên Justine Marjan,,tiết lộ rằng để tạo ra được những đường sóng tóc hoàn hảo và sống động chỉ với những vật dụng đơn giản mà ai cũng làm được.
 
Cô tạo mẫu này được biết đến như  1 người về ngành tạo mẫu nổi tiếng nhất nhì Hollywood. Những khách hàng quen thuộc bao gồm những cái tên hạng A như Kim, Khloe, Kourtney Kardashian, Jenna Dewan Tatum,... Ngoài ra, nhiều  tác phẩm của cô cũng xuất hiện trên nhiều bìa tạp chí nổi tiếng thế giới về tạo mẫu.

Đến với tuần lễ thời trang New York, cô nàng đã chính thức đưa tên tuổi của mình lên 1 tầm cao mới  trong ngành này.
 
Justine Marjan.
 
Kiểu tóc gợn sóng tóc của cô đã tạo nên cơn sốt trên sàn diễn của tuần lễ thời trang. Ngoài ra, nó còn được lăng xê nhiệt tình bới  1 cô nàng HOT của nhà Kardashian.
 

 
Khloe Kardashian xinh đẹp quyến rũ với những sóng xoăn tự nhiên .
 
 

 
Jenna , người yêu làm đẹp khác quyến rũ tự tin với kiểu tóc này.
 
 
Những mẫu tóc do Justine mang đến được dùng để trình diễn gần như là trong suốt tuần lễ thời trang New York.
 
Càng đặc biệt hơn, những sóng tóc hoàn hảo này được tạo ra chỉ với một cái máy là và keo xịt tóc, cộng thêm sự uyển chuyển và khéo léo của cổ tay Justin.
 

 
Cô ấy không sử dụng máy uốn xoăn mà sử dụng một cái máy ép thẳng để tạo ra những gợn sóng xoăn tít hình chữ S.
 
Bước 1: Đầu tiên bạn xịt một lớp keo phủ lên toàn bộ tóc, đợi khô và sau đó hãy xịt tiếp một lớp dầu gội khô lên tóc. Bước này nhằm tạo ra chất tóc hoàn hảo để việc tạo sóng không bị hỏng.
 
Bước 2: Nên dùng máy ép tóc có độ rộng từ 2 - 5 cm, tính từ lưỡi ép đến tay cầm. kẹp máy - cách chân tóc khoảng 5-10cm, siết chặt máy và cuốn vòng.
 
Bước 3:Bạn thực hiện các động tác cuốn lên và cuốn xuống liên tục cho đến khi còn cách ngọn tóc khoảng 10 cm thì siết chặt máy và kéo tóc theo một đường thẳng.
 

“Không được để cho tóc quá mượt và quá sạch,  sẽ không thể tạo ra được những bề mặt sóng hoàn hảo.Nên xịt một lớp keo mỏng che phủ bề mặt tóc, chờ cho lớp keo này khô thì xịt thêm một lớp dầu gội khô để tạo ra một lớp phủ khiến cho tóc đạt độ hoàn hảo nhất khi thực hiện tạo sóng.” Cô nói.
 
 Ví dụ, với gương mặt của Khloe, Justin muốn làm nổi bật phần xương gò má, thì cô sẽ tạo một đường sóng dài ở khu vực này.Những đường sóng sẽ trông tự nhiên và phù hợp với xương gò má của gương mặt bạn.
 
 
 
 

 


 
Hy vọng bạn sẽ sở hữu một mái tóc với những đường sóng xoăn hoàn hảo chỉ với những vật dụng vô cùng đơn giản!

Xem thêm : cac khoa hoc day nghe tochoc nails .
Xem các tin tức mới nhất tại đây.
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học