Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Nail chấm bi không hề lỡ môt

Kiểu nail chấm bi đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt và đến mùa thời trang hè này mẫu nail chấm bi lại trở thành xu hướng thời trang cho các bạn gái thể hiện phong cách dễ thương.


Kiểu nail chấm bi đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt và đến mùa thời trang hè này mẫu nail chấm bi lại trở thành xu hướng thời trang cho các bạn gái thể hiện phong cách dễ thương. Bởi không chỉ là sự đơn giản mà còn là chút chấm phá mới, tạo cho đôi bàn tay một vẻ đẹp xinh lung linh, tôn lên nước da trắng của người con gái.
 

 
Khi diện cho mình kiểu móng tay nail đẹp này các nàng không những xinh xắn dịu dàng mà còn cá tính sành điệu vô cùng. Đây cũng là mẫu nail thực hiện đơn giản dễ làm tại nhà cho tất cả các bạn gái.
 


 
 Không quá khó để thực hiện mẫu nail này tại nhà, chỉ cần một chút sáng tạo, kết hợp gam màu yêu thích phù hợp phủ lên nền chấm bi xinh xắn để tạo điểm nhấn mới lạ là bạn đã có thể tự tạo cho mình một bộ móng thật đẹp rồi đấy.
 


 
Đơn giản, dễ thực hiện nhưng không kém phần duyên dáng và nữ tính khi kết hợp cùng các bộ váy áo dễ thương chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp nổi bậc của các bạn gái.


Xem thêm: Hoc nail | Vẽ móng nghệ thuật | Mẫu móng đẹp | Vẽ móng tay đẹp
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học