Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Quá dễ để make up mắt một mí thành đôi mắt to tròn long lanh

Đôi mắt một mí có khá nhiều nhược điểm đôi khi khiến bạn trông kém sắc, bạn chỉ cần áp dụng những bước makeup sau bạn sẽ sở hữu một đôi mắt như ý muốn của mình nhé !


 
Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là con gái ai cũng luôn mong muốn mình sở hữu một đôi mắt hai mí, to tròn, long lanh.
Vậy nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí sắc nét và thu hút. Cũng chính vì thế mà các cô nàng mắt một mí thường rất tự ti về đôi mắt của mình, luôn luôn tìm cách cứu cánh cho đôi mắt của mình.
 
Nếu các nàng  còn đang loay hoay chưa biết làm gì để cải thiện đôi mắt “lờ đờ” khiến gương mặt thiếu sức sống thì các nàng đừng lo, chỉ cần nằm lòng những bước makeup dưới đây bạn sẽ chẳng cần phải ao ước sở hữu đôi mắt hai mí để làm gì nữa.
 
    
 
Lưu ý nhỏ: Trước khi lột xác cho đôi mắt của mình bạn nên học cách massage cho nó và chăm chút đôi lông mày của mình. Đối với các cô nàng một mí một đôi lông mày hơi cong, có độ dài và dày phù hợp với mắt sẽ làm đôi mắt trông to và nổi bật hơn.
 
Massage mắt
 
 
Đôi mắt là bộ phận phải làm việc thường xuyên nhất trên cơ thể nên thường hay gặp phải tình trạng mỡ đọng trên mắt đặc biệt là ở mí trên. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn sưng và híp hơn. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 5 phút dùng đầu ngón tay trỏ ấn nhẹ nhàng ở cùng phía trên bầu mắt, thực hiện lặp lại 5 lần như thế đã đủ khiến đôi mắt được thư giãn và giúp đánh tan bọng mỡ đáng ghét rồi.
 
Các bước make-up hô biến mắt lung linh chỉ trong tích tắc:
 
- Bước 1: Tạo hiệu ứng chiều sâu cho bầu mắt
 
 
- Bước 2: Sử dụng lens, tán phấn mở rộng đuôi mắt
 
 
 - Bước 3: Kẻ eyeliner và trải mascara
 

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp như thế này nhé !
Xem : dạy nghề tóc tại whynot
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học