Truong Tham My
Chuyên gia tư vấn: 0906.754.349
   

Tuyệt chiêu tóc đẹp bồng bềnh mà không cần đến salon

Ở mỗi loại tóc khác nhau, Đẹp sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết riêng để mái tóc vào nếp đẹp nhất có thể.


Tóc thẳng
 
Để tóc không xẹp, bạn nên dùng thêm loại tạo nếp tóc và làm dày tóc, sử dụng khi tóc khô khoảng 50 – 70%.
 
 
Sau khi dùng loại tạo nếp, bạn cần chải tóc bằng lược thưa để sản phẩm được ngấm đều vào tóc. Sau đấy, bạn chia tóc thành hai lọn, vấn đều thành hai búi tóc và kẹp chúng lên và để đến khi chúng khô hẳn.
 
Sản phẩm tạo nếp sẽ giúp tóc bạn luôn suôn mượt, mềm mại và đẹp hơn, không bị tình trạng xẹp, thẳng đơ sau khi gội. Đồng thời, việc búi tóc sẽ tạo nên những dợn sóng bay bổng khi bạn thả tóc ra.
 
 
Tóc xoăn
 
 
 
Ở bước cuối cùng trước khi hoàn tất việc gội đầu, bạn nên dùng thêm loại dầu xả siêu dưỡng ẩm cho tóc. Thoa đều lên tóc, sau đó dùng tay bóp nhẹ, chải đều mái tóc, gỡ từng cọng tóc rối để tránh gây tổn thương cho gốc thân tóc.
 
 
Ở bước hong khô tóc, bạn cũng nên sử dụng thêm một ít kem dưỡng khi tóc gần khô, và vấn tóc lên thành một cuộn cao, chờ đến khi khô hẳn. Khi thả ra, bạn có được một mái tóc suôn mềm theo nếp.
 
Tóc dợn sóng
 
 
Các chuyên gia làm tóc đã khuyên rằng: bạn không bao giờ được chải khi tóc đang ướt, vì việc này sẽ khiến tóc gãy rụng nhiều hơn.
 
 
 
Tóc dợn sóng không cần phải vào nếp như tóc xoăn, mà điều nó cần là độ bồng bềnh 1 cách tự nhiên. Sản phẩm phù hợp nhất với tóc dợn sóng là dầu dưỡng. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên dùng một vài giọt dầu thoa lên thân tóc khi tóc đã gần khô.
 
 
 
 
Ý KIẾN THẢO LUẬN
Ý kiến của bạn
Họ tên:   Phone:   Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ
Các tin khác
<1--
1
Bạn cần hỗ trợ?

Gọi Ngay

Đăng ký học